Công ty văn phòng phẩm giá sỉ tphcm

Công ty văn phòng phẩm giá sỉ tphcm

Tìm nguồn hàng văn phòng phẩm chất lượng và giá sỉ tại tphcm luôn là điều trăn trở của không chỉ các chủ cửa hàng văn phòng phẩm mà của bất kỳ công ty doanh nghiệp nào. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng biết cách đầu tư nghiêm túc thời gian, công sức đúng nơi đúng chỗ để tìm được nguồn hàng như ý.

 

Công ty văn phòng phẩm của chúng tôi luôn luôn mang đến các mặt hàng rẻ, chất lượng và có nhiều mẫu đa dạng. Đồ dùng văn phòng phẩm Sang Hà luôn có giá thành cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng được nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Công ty Sang Hà còn giao hàng tới tận nơi cho bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và ưa chuộng của các doanh nghiệp, đại lý.

 

TP Hồ Chí Minh là nơi có nhiều trụ sở doanh nghiệp và nhiều đại lý. Đây còn là địa bàn mà nhiều công ty sản xuất và phân phối sản phẩm rất chú trọng. Trong đó, công ty văn phòng phẩm Sang Hà là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp văn phòng phẩm giá gốc cho các công ty và đại lý những hàng hóa như:

 

- Giấy in, USB, bàn phím, máy hủy tài ,viết, máy bấm lỗ, mực dấu, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị bảo hộ lao động,…

- Giấy in giấy photo có các kích cỡ khác nhau: IK Plus, A+ Plus, Idea, DoubleA, Copy Paper,  Paperone, Supreme, Acura, Excel, Bãi bằng.

- Các bìa file hồ sơ : bìa còng ABBA, bìa còng Kingstar, bìa nhiều lá VC, bìa accor nhựa Thiên Long, bìa còng nhẫn Pgrand, bìa lá Plus.

- Tập học sinh của các thương hiệu Tiến Phát, tập Tân Thuận Tiến, tập Vĩnh Tiến, Hải Tiến, Quyết Tâm, Campus,…

- Bút viết các loại: Bút bi của Thiên Long, bút bi Bến nghé; bút Gel của FO; bút lông bảng bút dạ quang, bút xóa của Thiên Long TL,….

- Đồ bấm: bấm kim, kim bấm, bấm lỗ, kẹp giấy, kẹp bướm,… từ các thương hiệu KWTrio, SDI, Eagle.

- Các loại băng keo, thước kẻ, hồ nước, kéo văn phòng, dao rọc giấy.

- Thiết bị văn phòng : các loại pin, Đĩa CD- DVD, Máy tính Casio, Ruy băng,…

- Nhu yếu phẩm :  với những mặt hàng sản phẩm thương hiệu Sunlight như nước rửa chén, nước lau kính, nước lau sàn nhà, Lau kiếng Cif, xà bông Viso, tẩy bồn cầu Gift, xà phòng Lifeboy,…

 

Công ty văn phòng phẩm

Công ty cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ chiếc khấu cao.

 

Công ty chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng giá rẻ

Văn phòng phẩm Sang Hà là công ty bán đồ dùng văn phòng chất lượng cao cho những doanh nghiệp và đại lý tại TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của công ty Sang Hà luôn luôn có giá thành rẻ do đó được nhiều khách hàng ưa thích. Mặt hàng của Sang Hà còn rất phong phú và chất lượng. Chúng tôi đang cung cấp và phân phối văn phòng phẩm của nhiều tên tuổi nổi tiếng như A+ Plus, Double A, KingJim,…

 

Không chỉ chất lượng cao và giá thành thấp, chúng tôi cũng có nhiều khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Mặt hàng và sản phẩm đa dạng, thỏa mãn nhu cầu lựa chọn đồ dùng theo nhu cầu của bạn. Nguồn hàng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của từng cá nhân và các công ty doanh nghiệp. Chúng tôi giao hàng nhanh chóng và Miễn phí. Giao hàng trung thực, đủ số lượng và chất lượng tốt.