Mua bao tay carbon phủ lòng ở đâu giá rẻ tại TP.HCM

Bao tay carbon phủ lòng thích hợp ngay cả những thay đổi nhỏ dù tĩnh thường hiện diện trong môi trường làm việc có thể phá hủy các thành phần điện tử. Như tốc độ và sự phức tạp của các thiết bị điện tử tăng lên, chúng trở nên dễ bị xáo trộn hoặc phá hủy do sự tích điện.
 
Hình ảnh : Bao tay carbon phủ lòng
 

Thông tin bao tay carbon phủ lòng

- Sản phẩm :  thuộc găng tay chống tĩnh điện
 
- Chất liệu : 100% Polyester có pha sợi carbon chống tĩnh điện.
 
- Cấu tạo : nhẹ  và độ bền cao.
 
- Khoảng cách sợi carbon : 1 mm.
 
- Chống tĩnh điện :  106 - 109 Ω
 
- Cỡ : S, M, L…
 
Bao tay carbon phủ lòng được làm bằng sợi carbon chống tĩnh điện giúp bảo vệ bàn tay trong việc xử lý các bộ phận, chi tiết nhỏ trong môi trường chống tĩnh điện.
 
Độ đàn hồi tốt, thông thoáng và giảm thiểu sự tích tụ mồ hôi
 
– Điện trở suất bề mặt: 2 x 10e7-8 ohms. (đối với loại tĩnh điện: 2 x 10e3-4 ohms.)
 
– Phù hợp cho xử lý các chi tiết, linh kiện điện tử, bảng mạch, để ngăn chặn các sản phẩm khỏi việc rối loạn linh tinh, hoặc tai nạn gây ra bởi tĩnh điện.
 
Bao tay carbon phủ lòng Antistatic gloves gồm những sợi carbon được dệt đan xen với các loại vải khác nhau, chính những sợi carbon này có tác dụng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của bao tay carbon phủ lòng sẽ càng cao.
 
Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của găng tay mà không cần đến máy do độ chống tĩnh điện.
 
Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại bao tay carbon phủ lòng chất lượng kém, khi sử dụng sẽ bị ảnh hưởng và gây khó chịu cho tay người sử dụng.
 
Công ty chúng tôi khuyến cao các đơn vị mua sản phẩm đúng chủng loại chất lượng và độ chống tĩnh điện theo yêu cầu, để đảm bảo được độ an toàn cao cho công nhân trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 
Công ty Bảo Hộ Sang Hà luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm vật tư chống tinh điện, vật tư phòng sạch. Trong đó sản phẩm bao tay carbon phủ lòng với nhiều mầu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn, mức giá cạnh chúng tôi đưa ra là tốt nhất cho người tiêu dùng.
 
Ngoài ra Công ty còn nhận đặt các loại sản phẩm chống tĩnh điện, phòng sạch theo yêu cầu riêng của các đơn vị khách hàng.